Đăng nhập Đăng ký

trao_gii_hi_thi_500

1. Tập thể- Tập thể lao động tiên tiến cấp Huyện

- Tổ MG, tổ nhà trẻ lao động giỏi

- Chi bộ Đảng: Trong sạch vững mạnh.

- Công đoàn, Chi đoàn thanh niên xuất sắc.

2. Cá nhân:

- Lao động tiên tiến: 76 Đ/c

- Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở: 10 Đ/C:

- Giáo viên dạy giỏi chuyên đề: 03 Đ/c.

3. Nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ.

- Đảm bảo an toàn tuyệt đối về thể chất và tinh thần cho trẻ.

- 100% giáo viên, nhân viên thực hiện tốt quy chế, tham gia thi quy chế nuôi dạy trẻ đều đạt khá giỏi.

- 100% các bếp ăn đủ điều kiện và được cấp giấy chứng nhận“bếp đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm”

- 100% CB,GV,NV, học sinh được khám sức khoẻ định kỳ. NV nuôi dưỡng được khám đủ các chuyên khoa và làm các xét nghiệm theo quy định.

- 100% trẻ được cân đo theo dõi sức khỏe bằng biểu đồ đúng định kỳ, giảm tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng, trẻ mắc bệnh, trẻ thấp còi từ 1- 2 % so với đầu năm, từ 2-3% so với năm học trước. Đầu tư đủ các trang bị phục vụ chăm sóc nuôi dưỡng trẻ.

- 100% trẻ có đủ đồ dùng VS cá nhân được đánh dấu, sử dụng riêng.

- MG lớn 98%,MG nhỡ  95%, MG bé 85% trẻ đạt yêu cầu về kỹ năng vệ sinh cá nhân

- 98% trẻ 5 tuổi biết xúc miệng và chải răng đúng cách. Thực hiên thường xuyên việc cho trẻ MG xúc miệng nước muối hàng ngày.

- Phấn đấu giảm tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng, trẻ thấp còi dưới 7%

- 100% các bếp thực hiện nghiêm túc các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, được cấp giấy chứng nhận bếp ăn đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

- 100% các lớp thực hiện có hiệu quả các nội dung lồng ghép giáo dục ATGT, BVMT, giáo dục sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả. Giáo dục bảo vệ tài nguyên, biển, hải đảo. Tổ chức thường xuyên các hoạt động trải nghiệm, thực hành giáo dục kỹ năng sống cho trẻ.

- 100% các lớp soạn bài và chuẩn bị đầy đủ đồ dùng trước khi tổ chức các hoạt động. Tăng cường các biện pháp dạy trẻ phù hợp đối với các lớp học ghép. Trẻ khuyết tật, học hoà nhập được theo dõi vào sổ đánh giá sự tiến bộ, có sự theo dõi của giáo viên và nhân viên Y tế của nhà trường.

- 95% GV,NV tham gia hội giảng, thi giáo viên giỏi chuyên đề, tham gia viết và đúc kết SKKN.

+95% các lớp thực hiện tốt chuyên đề phát triển vận động, tham gia triển lãm tranh của trẻ. Bổ sung các đồ dùng, thiết bị phục vụ chuyên đề. Làm tốt xây dựng điểm và triển khai đại trà.

- Thực hiện ứng dụng công nghệ thông tin:Duy trì 100% các lớp có máy vi tính và kết nối Internet.

+ 80% giáo viên có trình độ về tin học và biết ứng dụng công nghệ thông tin trong các hoạt động giáo dục trẻ.

+ 70% các hoạt động giáo dục được ứng dụng công nghệ thông tin.

+ 50% giáo viên biết thiết kế bài giảng điện tử, xây dựng kho dữ liệu. Mỗi tổ CM xây dựng 01 bài giảng điện tử/tháng.

+  Sử dụng hiệu quả phần mềm kế toán, quản lý nhân sự, nuôi dưỡng, các phần mềm học tập: powerpoin, Flash, Violet, Phootshop, kismat.

- Đánh giá sự phát triển của trẻ theo quy định: Trên 95% trẻ đạt yêu cầu.

10:27 31/05/2016
Chưa ai thích bài này